English 日本語

Tổng quan

Tên công ty: Công ty TNHH Giải pháp Phần mềm CMC
Tên giao dịch: CMC Software Solution Co. ltd.
Thành lập: 1996
Số nhân viên: 300++ người
Chứng chỉ chất lượng: ISO 9001 – 2008; ISO/IEC 27001:2013

Lĩnh vực kinh doanh

 • Phát triển phần mềm đóng gói và cung cấp các dịch vụ theo sản phẩm đóng gói
 • Cung cấp giải pháp và dịch vụ phần mềm trong lĩnh vực Tài chính, Bảo hiểm, Ngân hàng, Viễn thông, Quản lý Thư viện, Chính phủ và Doanh nghiệp
 • Tư vấn và triển khai các ứng dụng ERP, Business Intelligence, Billing…
 • Cung cấp các thiết bị, phần mềm đặc thù và chuyên dụng

Liên hệ

Trụ sở chính: Tầng 14, Tòa nhà CMC, Đường Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: 84.24. 3943 9066 | Fax: 84.24. 3943 9067
Email: cmcsoftinfo@cmc.com.vn
Chi nhánh: Tầng 9, Tòa nhà Vietcomreal, Số 68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố HCM.
Tel: 84.24. 3943 9066 | Fax: 84.24. 3943 9067


Hiểu biết sâu sắc đa nghiệp vụ, lĩnh vực

Không chỉ là những tài năng trong lĩnh vực CNTT, đội ngũ chuyên gia của CMC SOFT còn có kinh nghiệm và những hiểu biết sâu sắc trong các lĩnh vực, nghiệp vụ chuyên ngành. Chúng tôi hiểu bản chất nghiệp vụ cũng như những khó khăn khách hàng gặp phải, từ đó đưa ra cách thức, con đường để nâng cao hiệu quả hoạt động cho khách hàng bằng các sản phẩm, giải pháp và dịch vụ phần mềm của chúng tôi.

Nhân viên tâm huyết, sáng tạo, tài năng

Những con người CMC SOFT luôn mang trong mình khát vọng cống hiến cho sự phát triển của ngành công nghiệp CNTT. Với tố chất năng động, sáng tạo cùng với nền tảng tri thức được đào tạo bài bản, nguồn nhân lực tài năng của CMC SOFT thực sự là một thế mạnh và tài sản vô giá của chúng tôi.

Công nghệ tiên tiến

Ngôn ngữ lập trình: Java, JSP, Servlet, Struts, JSF, C#, VB.NET, ASP.NET, ASP, C/C++, Visual Basic, JavaScript, PL/SQL, Oracle, XML, Python.

Hệ điều hành: Microsoft Windows NT/2K/2003, Linux, FreeBSD, UNIX.

Cơ sở dữ liệu: Oracle, SQL Server, DB2, MySQL, PostgreSQL. 

Công nghệ: UML, OOAD, COM, J2EE, EJB, .Net, IBM Web Sphere, Oracle iAS, J Boss. 

Giao thức mạng: SNMP, TCP/IP, NAT, IP Sec, VPN.

Chứng chỉ quản lý chất lượng quốc tế

Chất lượng luôn là mục tiêu hàng đầu mà lãnh đạo và cán bộ nhân viên CMC SOFT hướng tới nhằm thỏa mãn yêu cầu đồng thời tăng tính linh hoạt và khả năng cạnh tranh của khách hàng. Hệ thống quản lý chất lượng của CMC SOFT được xây dựng phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001 – 2008; ISO/IEC 27001:2013. Không dừng lại ở đó, chúng tôi đang tiếp tục cải tiến các quy trình, tiến tới xây dựng CMMi 5 để nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình nhằm đem lại những lợi ích cao nhất cho khách hàng. Bằng việc thiết lập quan hệ hợp tác chiến lược, toàn diện và lâu dài cùng tác tập đoàn ICT hàng đầu thế giới như: Microsoft, Oracle, IBM, Ciber, 3i-Infotech, BlackBoard, WebCT, SAP, Cognos, FTS, Profitera, DMD, Finacle, Softech,…., chúng tôi mong muốn sẽ phát huy được lợi thế vượt trội của các đối tác trong giải pháp công nghệ và sự sáng tạo, từ đó nâng tầm dịch vụ hoàn hảo của mình trong việc cung cấp giải pháp tới khách hàng.

Sản phẩm và giải pháp đã được kiểm chứng

Những giá trị lớn lao của những ứng dụng CNTT mà CMC SOFT cung cấp cho khách hàng đã được minh chứng bằng những thay đổi tích cực trong công tác quản lý, sản xuất và kinh doanh của các doanh nghiệp, tổ chức trong thời gian qua. Không chỉ được đánh giá và tín nhiệm bởi đông đảo khách hàng, các sản phẩm và giải pháp phần mềm của CMC Soft còn nhận được rất nhiều giải thưởng, bằng khen của nhà nước, các bộ ngành và các hiệp hội uy tín.

Kinh nghiệm, uy tín lâu năm

Ngay từ những năm đầu phát triển, CMC SOFT đã tập trung hướng đến các sản phẩm và dịch vụ phần mềm dành cho khối chính phủ và doanh nghiệp. Đến nay, chúng tôi đã tích lũy được cho mình hơn 21 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp phần mềm qua nhiều dự án lớn nhỏ. Sự trải nghiệm đã khiến những sản phẩm và dịch vụ chúng tôi cung cấp ngày một hoàn thiện hơn, đáp ứng nhiều hơn nữa các nhu cầu của khách hàng trong và ngoài nước. 

Giá cạnh tranh

Chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng các sản phẩm và dịch vụ đảm bảo quy trình chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế, cùng sự đầu tư nghiên cứu sáng tạo tận tâm, và trên hết là một mức giá cạnh tranh nhất cùng hiệu quả tốt ưu nhất cho mọi khách hàng. 

Hệ thống quản lý chất lượng của CMC Soft được tổ chức phù hợp với các yêu cầu của bộ tiêu chuẩn TCVN ISO 9001:2008, ISMS và CMMi3 và phù hợp với tính chất, đặc điểm của các sản phẩm/dịch vụ trong lĩnh vực Công nghệ thông tin cũng như phù hợp với yêu cầu của các khách hàng của Công ty. 
Hệ thống chất lượng được chúng tôi đảm bảo và cam kết xây dựng trên các yêu cầu chung như:

 • Đảm bảo đầy đủ tính hiệu quả khi áp dụng các quá trình cần thiết cho các hoạt động của công ty.
 • Trình tự và mối tương tác giữa các quá trình chính trong hệ thống chất lượng CMC Soft luôn hướng tới khách hàng và được xác định theo trình tự: Tìm hiểu yêu cầu khách hàng, Phát triển phần mềm, Triển khai phần mềm, Tư vấn và hỗ trợ khách hàng.
 • Các quá trình được xây dựng và kiểm soát theo các yêu cầu của tiêu chuẩn ISO 9001:2008, ISO 27001, CMMi cũng như các chuẩn công nghiệp cho các sản phẩm.
 • Đảm bảo cam kết đáp ứng đủ nguồn lực và thông tin cần thiết để hỗ trợ và theo dõi các hoạt động tác nghiệp.
 • Các quá trình luôn luôn được theo dõi, đo lường và phân tích một cách khoa học.
 • Đảm bảo thực hiện các hành động cần thiết cũng như liên tục cải tiến để đạt được kết quả theo dự tính và cung cấp cơ sở khách quan cho phân tích.
 • Luôn kiểm soát các quá trình liên quan đến nguồn lực bên ngoài có ảnh hưởng đến sự phù hợp của sản phẩm chất lượng.

Để kiểm soát và luôn hướng công tác quản lý chất lượng của CMC Soft theo đúng các tiêu chuẩn của hệ thống chất lượng, CMC Soft đã xây dựng một chính sách chất lượng nhất quán với những định hướng phát triển chung của công ty; đáp ứng các yêu cầu cải tiến thường xuyên của hệ thống chất lượng; làm cơ sở cho việc thiết lập và xem xét các mục tiêu chất lượng. Hơn nữa, chính sách chất lượng của CMC Soft được truyền đạt, đào tạo cho mọi nhân viên của công ty, là nội dung đào tạo bắt buộc cho các nhân viên mới cũng như được xem xét thường xuyên để luôn thích hợp với mô hình quản lý hiện hành.

 • Chính sách chất lượng của chúng tôi là: “Liên tục cải tiến các quá trình, nâng cao chất lượng sản phẩm & dịch vụ nhằm đem lại những lợi ích cao nhất cho khách hàng”.
 • Ngoài ra CMC Soft còn xây dựng các quy định khác nhằm đáp ứng nhu cầu công việc như:
 • Phát triển phần mềm: Tuân thủ thực hiện theo các quy trình phát triển phần mềm đã quy định để sản xuất ra các sản phẩm phần mềm hiệu quả, chính xác và nhất quán.
 • Lập kế hoạch dự án: Tạo ra những kế hoạch dự án có tính khả thi cho việc thực hiện phát triển và quản lý dự án phần mềm. Xây dựng đánh giá khối lượng công việc phải thực hiện, thiết lập các cam kết phù hợp và xác định kế hoạch cho công việc cần thực hiện.
 • Quản lý dự án phần mềm: Theo dõi và xem xét các công việc đã thực hiện, các kết quả đối với các bằng chứng (tài liệu) về ước tính ban đầu, các cam kết thực hiện, kế hoạch và sự điều chỉnh các kế hoạch này dựa trên các công việc đã làm và kết quả cụ thể.
 • Quản lý yêu cầu phần mềm: Thiết lập sự hiểu biết chung giữa khách hàng và dự án phần mềm về các yêu cầu của khách hàng sẽ được thực hiện bởi dự án phần mềm.
 • Quản lý cấu hình phần mềm: Thiết lập và đảm bảo sự toàn vẹn và an toàn của sản phẩm dự án trong suốt chu trình hoạt động của dự án phần mềm.
 • Đảm bảo chất lượng phần mềm: Cung cấp công cụ và hỗ trợ cán bộ quản lý theo dõi được quy trình đang áp dụng tại dự án phần mềm và của sản phẩm phần mềm đang xây dựng. Xem xét (review) và đánh giá (audit) sản phẩm phần mềm và các hoạt động sản xuất để đảm bảo rằng chúng tuân thủ với các thủ tục và các tiêu chuẩn được quy định.
 • Thực hiện xem xét: Loại bỏ sớm và hiệu quả các khiếm khuyết của sản phẩm công việc (work products) để nhóm phát triển ngày càng hiểu biết hơn các sản phẩm công việc và do đó các khiếm quyết có thể được ngăn ngừa. Các sản phẩm cần xem xét được xác định trong tiến trình dự án và được đặt lịch trong kế hoạch dự án.
 • Quản lý sản phẩm và dịch vụ: Xây dựng chính sách quản lý sản phẩm và dịch vụ (SP/DV) nhằm nâng cao tính hiệu quả của việc kinh doanh các SP/DV. Quản lý việc tổ chức kinh doanh SP/DV đảm bảo cho việc mang SP/DV tới cho khách hàng với chất lượng cao nhất, cùng với những dịch vụ ngày càng cải tiến. Đầu ra của chính sách quản lý sản phẩm là các quy định, quy trình, các biểu mẫu kèm theo.

Trong suốt quá trình hoạt động và phát triển, CMC SOFT luôn coi trọng việc tạo dựng, gìn giữ và phát huy bản sắc văn hóa doanh nghiệp. Văn hóa CMC SOFTđược tạo nên bởi chính đội ngũ lãnh đạo và toàn thể cán bộ nhân viên công ty. Yếu tố căn bản tạo nên sự khác biệt giữa CMC SOFT so với các doanh nghiệp khác đó là văn hóa trong lối sống, giao tiếp, làm việc, hợp tác, kinh doanh.

Sáng tạo, chuyên nghiệp, đồng đội - 3 giá trị cốt lõi này chính là nền tảng cho mọi hoạt động của CMC SOFT. Những hoạt động tập thể, hợp tác, nghiên cứu và hoạt động cộng đồng diễn ra thường xuyên, mang lại tinh thần làm việc sôi nổi cho toàn thể cán bộ nhân viên. Trẻ trung, năng động và nhiệt huyết, mỗi cá tính, mỗi phong cách của mỗi thành viên trong công ty đang góp phần tạo nên bức tranh đa dạng và đầy cảm xúc về nhịp sống CMC SOFT.

Kỷ niệm ngày thành lập công ty (01/09/1996): Đây là ngày hội lớn nhất tại CMC SOFT. Một loạt các hoạt động thể thao văn hóa được tổ chức bao gồm: giải bóng đá, bóng bàn, tennis, cầu lông, thi vật tay, uống bia, cờ caro, thi sáng tác thơ, viết về CMC SOFT… Đây cũng là cơ hội để các thành viên công ty được giao lưu, bày tỏ tình cảm, sự gắn bó, đoàn kết với nhau như một gia đình. 

Du lịch hè, team building: Là sự kiện được chào đón nhất trong năm, ngoài việc được nghỉ ngơi, xả stress trong những ngày hè nóng nực tại những bãi biển xa thành phố, các cán bộ công nhân viên CMC SOFT còn được tham gia vào các hoạt động team building như bóng đá, bóng chuyền bãi biển,… và thưởng thức những đêm Gala cây nhà lá vườn rất sôi động do các khối, phòng ban, trung tâm trong công ty thay phiên nhau dàn dựng mỗi năm theo từng chủ đề.

Vào các ngày lễ kỷ niệm khác như 8/3, 20/10, Noel,… công ty cũng tổ chức các cuộc thi nho nhỏ cùng rất nhiều hoạt động chào mừng khác như tặng hoa và quà cho các chị em, mời các chuyên gia đến chia sẻ kinh nghiệm sống,… Đối với con em cán bộ nhân viên CMC SOFT, nhân dịp Tết Trung thu, 1/6… các thành viên nhí đều được nhận quà và tham gia những hoạt động ngoài trời tại công viên, được giao lưu, biểu diễn văn nghệ với niềm tự hào “Bố mẹ cháu làm ở CMC SOFT”.

Ấn phẩm nội bộ: Cùng với các hoạt động tổ chức thường xuyên nhằm xây dựng tinh thần làm việc sôi nổi, CMC SOFT còn phát hành ấn phẩm nội bộ “CMC SOFT Weekly” vào cuối tuần và tạp chí nội bộ “CMC SOFT” được phát hành vào cuối tháng. Tờ nội san này chứa đựng những thông tin về hoạt động sản xuất kinh doanh, hoạt động văn hóa, những cá nhân và tập thể của CMC SOFT, ... Đây là tờ nội san có sức gắn kết các hoạt động chung của công ty với các thành viên để mỗi thành viên có bức tranh tổng thể về các hoạt động diễn ra của công ty trong tuần.

Tập đoàn Công nghệ CMC đặt ra chiến lược mảng phần mềm giai đoạn 2016 – 2018: TOP 1 Giải pháp dịch vụ phần mềm, TOP 2 Tập đoàn Công nghệ và Viễn thông Việt Nam, TOP 5 Lĩnh vực xuất khẩu phần mềm. Cùng với chiến lược phát triển chung của tập đoàn, CMC SOFT không ngừng phấn đấu để trở thành một trong những doanh nghiệp Giải pháp Phần mềm lớn nhất Việt Nam. 

CMC SOFT liên tục triển khai thành công các dự án lớn cho các đối tác thuộc tất cả các lĩnh vực như khối chính phủ, khối doanh nghiệp, khối tài chính – ngân hàng, khối bảo hiểm, khối giáo dục, …

Bên cạnh đó, CMC SOFTcũng thường xuyên có các buổi gặp gỡ với các doanh nghiệp nước ngoài để trao đổi kinh nghiệm và thiết lập nền móng hợp tác trong tương lai.

Hoat động tham dự các buổi hội thảo, triển lãm lớn trong nước và quốc tế cũng là hoạt động thường xuyên nhằm quảng bá thương hiệu CMC SOFT và khẳng định vị thế công ty trên lĩnh vực giải pháp phần mềm.

Hoạt động cộng đồng là những hoạt động không thể thiếu của CMC nói chung và CMC SOFT nói riêng. CMC SOFT cho rằng, một doanh nghiệp cũng là một thành viên của xã hội, vì thế doanh nghiệp không chỉ phấn đấu vì lợi ích cho cá nhân mà còn phấn đấu vì lợi ích chung của xã hội.

Thông qua các chương trình như “Bữa ăn sáng vì người nghèo”, “Hành trình vì biển đảo quê hương”, “Ủng hộ Nhân dân Nhật Bản trong trận động đất”, “Ủng hộ đồng bào lũ lụt”, “Hiến máu nhân đạo”,… mỗi thành viên CMC SOFT có cơ hội được sẻ chia khó khăn với xã hội, góp phần xây dựng một cuộc sống tốt đẹp hơn.

 

Nhịp sống CMC SOFT Nhịp sống CMC SOFT

Trong suốt quá trình hoạt động và phát triển, CMC SOFT luôn coi trọng việc tạo dựng, gìn giữ và phát huy bản sắc văn hóa doanh nghiệp. Văn hóa CMC SOFTđược tạo nên bởi chính đội ngũ lãnh đạo và toàn thể cán bộ nhân viên công ty. Yếu tố căn bản tạo nên sự khác biệt giữa CMC SOFT so với các doanh nghiệp khác đó là văn hóa trong lối sống, giao tiếp, làm việc, hợp tác, kinh doanh.

Sáng tạo, chuyên nghiệp, đồng đội - 3 giá trị cốt lõi này chính là nền tảng cho mọi hoạt động của CMC SOFT. Những hoạt động tập thể, hợp tác, nghiên cứu và hoạt động cộng đồng diễn ra thường xuyên, mang lại tinh thần làm việc sôi nổi cho toàn thể cán bộ nhân viên. Trẻ trung, năng động và nhiệt huyết, mỗi cá tính, mỗi phong cách của mỗi thành viên trong công ty đang góp phần tạo nên bức tranh đa dạng và đầy cảm xúc về nhịp sống CMC SOFT.

Văn hóa, văn nghệ Văn hóa, văn nghệ

Kỷ niệm ngày thành lập công ty (01/09/1996): Đây là ngày hội lớn nhất tại CMC SOFT. Một loạt các hoạt động thể thao văn hóa được tổ chức bao gồm: giải bóng đá, bóng bàn, tennis, cầu lông, thi vật tay, uống bia, cờ caro, thi sáng tác thơ, viết về CMC SOFT… Đây cũng là cơ hội để các thành viên công ty được giao lưu, bày tỏ tình cảm, sự gắn bó, đoàn kết với nhau như một gia đình. 

Du lịch hè, team building: Là sự kiện được chào đón nhất trong năm, ngoài việc được nghỉ ngơi, xả stress trong những ngày hè nóng nực tại những bãi biển xa thành phố, các cán bộ công nhân viên CMC SOFT còn được tham gia vào các hoạt động team building như bóng đá, bóng chuyền bãi biển,… và thưởng thức những đêm Gala cây nhà lá vườn rất sôi động do các khối, phòng ban, trung tâm trong công ty thay phiên nhau dàn dựng mỗi năm theo từng chủ đề.

Vào các ngày lễ kỷ niệm khác như 8/3, 20/10, Noel,… công ty cũng tổ chức các cuộc thi nho nhỏ cùng rất nhiều hoạt động chào mừng khác như tặng hoa và quà cho các chị em, mời các chuyên gia đến chia sẻ kinh nghiệm sống,… Đối với con em cán bộ nhân viên CMC SOFT, nhân dịp Tết Trung thu, 1/6… các thành viên nhí đều được nhận quà và tham gia những hoạt động ngoài trời tại công viên, được giao lưu, biểu diễn văn nghệ với niềm tự hào “Bố mẹ cháu làm ở CMC SOFT”.

Ấn phẩm nội bộ: Cùng với các hoạt động tổ chức thường xuyên nhằm xây dựng tinh thần làm việc sôi nổi, CMC SOFT còn phát hành ấn phẩm nội bộ “CMC SOFT Weekly” vào cuối tuần và tạp chí nội bộ “CMC SOFT” được phát hành vào cuối tháng. Tờ nội san này chứa đựng những thông tin về hoạt động sản xuất kinh doanh, hoạt động văn hóa, những cá nhân và tập thể của CMC SOFT, ... Đây là tờ nội san có sức gắn kết các hoạt động chung của công ty với các thành viên để mỗi thành viên có bức tranh tổng thể về các hoạt động diễn ra của công ty trong tuần.

Sáng tạo, hợp tác Sáng tạo, hợp tác

Tập đoàn Công nghệ CMC đặt ra chiến lược mảng phần mềm giai đoạn 2016 – 2018: TOP 1 Giải pháp dịch vụ phần mềm, TOP 2 Tập đoàn Công nghệ và Viễn thông Việt Nam, TOP 5 Lĩnh vực xuất khẩu phần mềm. Cùng với chiến lược phát triển chung của tập đoàn, CMC SOFT không ngừng phấn đấu để trở thành một trong những doanh nghiệp Giải pháp Phần mềm lớn nhất Việt Nam. 

CMC SOFT liên tục triển khai thành công các dự án lớn cho các đối tác thuộc tất cả các lĩnh vực như khối chính phủ, khối doanh nghiệp, khối tài chính – ngân hàng, khối bảo hiểm, khối giáo dục, …

Bên cạnh đó, CMC SOFTcũng thường xuyên có các buổi gặp gỡ với các doanh nghiệp nước ngoài để trao đổi kinh nghiệm và thiết lập nền móng hợp tác trong tương lai.

Hoat động tham dự các buổi hội thảo, triển lãm lớn trong nước và quốc tế cũng là hoạt động thường xuyên nhằm quảng bá thương hiệu CMC SOFT và khẳng định vị thế công ty trên lĩnh vực giải pháp phần mềm.

Hoạt động cộng đồng Hoạt động cộng đồng

Hoạt động cộng đồng là những hoạt động không thể thiếu của CMC nói chung và CMC SOFT nói riêng. CMC SOFT cho rằng, một doanh nghiệp cũng là một thành viên của xã hội, vì thế doanh nghiệp không chỉ phấn đấu vì lợi ích cho cá nhân mà còn phấn đấu vì lợi ích chung của xã hội.

Thông qua các chương trình như “Bữa ăn sáng vì người nghèo”, “Hành trình vì biển đảo quê hương”, “Ủng hộ Nhân dân Nhật Bản trong trận động đất”, “Ủng hộ đồng bào lũ lụt”, “Hiến máu nhân đạo”,… mỗi thành viên CMC SOFT có cơ hội được sẻ chia khó khăn với xã hội, góp phần xây dựng một cuộc sống tốt đẹp hơn.

 

Đối tác của chúng tôi

Sự kết hợp giữa các sản phẩm, dịch vụ của CMC Soft với các đối tác công nghệ, đối tác cung cấp giải pháp uy tín sẽ mang lại cho khách hàng giá trị lợi ích thiết thực, đặc biệt là trong các lĩnh vực mũi nhọn như:

+ Giải pháp cho Khối Chính Phủ

+ Giải pháp cho Khối Tài chính – Ngân hàng

+ Giải pháp tối ưu hoạt động cho Khối Doanh nghiệp

Trong thời gian tới, CMC Soft cam kết không ngừng củng cố và mở rộng phạm vi hợp tác với các đối tác hiện có cũng như tìm kiếm và thiết lập quan hệ hợp tác với các đối tác mới.

Đối tác bạc của TeamViewer
Đối tác bạc của TeamViewer
Đối tác vàng của IBM tại thị trường Việt Nam
Đối tác vàng của IBM tại thị trường Việt Nam
Đối tác vàng của Microsoft
Đối tác vàng của Microsoft
Đối tác bạch kim của Oracle
Đối tác bạch kim của Oracle
Đối tác bạc của SAP
Đối tác bạc của SAP
Đối tác chiến lược của Samsung SDS tại Việt Nam
Đối tác chiến lược của Samsung SDS tại Việt Nam
Đối tác bạc của ISTQB (International Software Testing Qualif)
Đối tác bạc của ISTQB (International Software Testing Qualif)