English 日本語

Tin tức

Một số giải pháp phần mềm có tính ứng dụng cao trong quản lý hành chính
Các sản phẩm, giải pháp của CMC SOFT đã đem lại hiệu quả đáng kể trong hoạt động của các cơ quan hành chính nhà nước.
Những tính năng ưu việt mà phần mềm quản lý nhân sự mang lại cho doanh nghiệp
Ứng dụng phần mềm quản lý nhân sự không chỉ giúp DN nâng cao năng lực cạnh tranh mà còn giúp kiểm soát đội ngũ nhân sự một cách khoa học và hiệu quả.
Vai trò của Giải pháp Quản lý quy trình tác nghiệp trong lĩnh vực tài chính – ngân hàng
Với mong muốn mang lại hiệu quả cao nhất cho các tổ chức tín dụng, các ngân hàng ở nhiều qui mô khác nhau, CMC SOFT mang đến Giải pháp Quản lý quy trình tác nghiệp - IBM FileNet.
Văn phòng điện tử - xu hướng mới dành cho doanh nghiệp
Hiện nay, xu hướng sử dụng phần mềm văn phòng điện tử trong doanh nghiệp đang dần trở nên quen thuộc, giúp tối ưu hóa cách thức hoạt động và giảm thiểu các chi phí không cần thiết.
Quản lý tài chính – kế toán bằng phần mềm kết nối thông minh - xu hướng tất yếu thời 4.0
Việc triển khai đồng bộ và ứng dụng rộng rãi các phần mềm Hỗ trợ kê khai thuế và nộp thuế điện tử, phần mềm Hóa đơn điện tử và giải pháp kế toán doanh nghiệp đã trở thành xu hướng tất yếu nhằm mang lại hiệu quả tối...
Xây dựng và hoàn thiện Giải pháp Dịch vụ công trực tuyến
Giải pháp Dịch vụ công trực tuyến giữ vai trò quan trọng trong việc đảm bảo lợi ích cho người dân khi mà công nghệ thông tin đang dần trở thành một phần không thể thiếu trong các hoạt động của đời sống.
Những đóng góp tích cực của Phần mềm Kê khai thuế và nộp thuế điện tử
Việc áp dụng các giải pháp công nghệ số trong lĩnh vực quản lý thuế quan, đặc biệt là thực hiện kê khai qua mạng và nộp thuế điện tử đối với các doanh nghiệp đang là vấn đề cấp thiệt hiện nay.
Đồ Sơn rực lửa với Teambuilding tuổi 22 của CMC SOFT
Tháng 9 vừa qua, CMC SOFT vừa trải qua sinh nhật tuổi 22 thật đáng nhớ và bước sang hành trình tuổi 23 đầy khát vọng, hoài bão. Để tiếp lửa cho hành trình mới này, ngày 28 - 29/8 vừa qua, anh chị em CBNV trong công ty đã cùng nhau tham dự...
Sự cần thiết của việc xây dựng giải pháp kho lưu trữ dành cho doanh nghiệp
Hệ thống Business Intellingence (BI) là công cụ hỗ trợ một cách đắc lực để doanh nghiệp kịp thời đưa ra những chiến lược kinh doanh đúng đắn nhất.
Vai trò của các giải pháp công nghệ đối với việc cải thiện năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp
Việc áp dụng các biện pháp nhằm mang lại thế mạnh trong hoạt động sản xuất, marketing, tài chính, quản trị, hệ thống thông tin,… là giải pháp tối ưu để khẳng định năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp.