English 日本語
C-Invoice Phần mềm hóa đơn điện tử tối ưu cho các doanh nghiệp
27.05.2019 752 lượt xem

C-Invoice Phần mềm hóa đơn điện tử tối ưu cho các doanh nghiệp

Với những tính năng được tích hợp, C-Invoice cho phép doanh nghiệp có thể tự in hóa đơn, chủ động xuất trả hóa đơn cho khách hàng mọi lúc mọi nơi, do đó giúp tiết kiệm tối đa các chi phí không cần thiết khác.

Như chúng ta đã biết, lộ trình chuyển đổi từ hóa đơn giấy sang hóa đơn điện tử được Chính phủ quy định rõ tại Nghị định 119/2018/NĐ-CP. Với thời hạn 24 tháng (từ ngày 1/11/2018 đến 1/11/2020), tất cả các doanh nghiệp, hộ kinh doanh bắt buộc phải sử dụng hóa đơn điện tử. Điều này không chỉ giúp các doanh nghiệp, các hộ kinh doanh tiết kiệm tối đa chi phí dành cho hoạt động in ấn, chuyển phát, lưu trữ hóa đơn mà còn tạo ra một công cụ kiểm soát hóa đơn vô cùng hiệu quả, hạn chế tới mức thấp nhất nạn làm giả hóa đơn trên thực tế.

Trong số các sản phẩm phần mềm hóa đơn điện tử đang có mặt trên thị trường thì phần mềm C-Invoice do CMC TS thiết kế và cung cấp tỏ rõ những ưu thế vượt trội về cả chất lượng lẫn giá thành đầu tư. Với những tính năng được tích hợp, C-Invoice cho phép doanh nghiệp có thể tự in hóa đơn, chủ động xuất trả hóa đơn cho khách hàng mọi lúc mọi nơi, do đó giúp tiết kiệm tối đa các chi phí không cần thiết khác. Bên cạnh đó, C-Invoice được trang bị khả năng cập nhật nhanh chóng và chính xác các quy định mới nhất đối với chính sách thuế, kế toán, vì vậy, việc doanh nghiệp lựa chọn áp dụng phần mềm này sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực cho người lao động trực tiếp đảm nhận công tác hóa đơn, chứng từ, báo cáo thuế… Xét về mặt quản lý nhà nước, C-Invoice chính là giải pháp để các cơ quan thuế quan thực hiện tốt nhất vai trò kiểm soát hoạt động kê khai và báo cáo thuế tại các doanh nghiệp trên phạm vi cả nước.

Phần mềm C-Invoice được xây dựng trên nền tảng các công nghệ hiện đại nhất hiện nay như công nghệ điện toán đám mây, công nghệ di động nên cho phép người dùng có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi ngay trên thiết bị có kết nối internet. Điều này được coi là ưu điểm vượt trội của phần mềm hóa đơn điện tử nói chung, C-Invoice nói riêng nhằm tạo ra những thuận lợi để người lao động chủ động hoàn thành công việc của mình một cách nhanh chóng, chính xác. Do sở hữu khả năng chạy online trên nền tảng web và quản lý dữ liệu tập trung nhưng tuyệt đối an toàn, bảo mật, phần mềm C-Invoice thực sự trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực để doanh nghiệp tăng cường hiệu quả hoạt động của mình với chi phí đầu tư, vận hành và bảo trì tối ưu nhất. Chính vì vậy mà theo kết quả khảo sát từ thị trường, sản phẩm phần mềm hóa đơn điện tử C-Invoice của CMC TS đã nhận được sự tin tưởng rất lớn từ phía các doanh nghiệp và thuộc TOP 5 phần mềm được cơ quan thuế quan khuyên dùng.