English 日本語
Những ưu thế mà Giải pháp ERP SAP Business ByDesign mang lại cho doanh nghiệp Việt Nam
05.05.2019 1078 lượt xem

Những ưu thế mà Giải pháp ERP SAP Business ByDesign mang lại cho doanh nghiệp Việt Nam

So với các giải pháp SAP khác, SAP® Business ByDesign ™ có nền tảng là công nghệ điện toán đám mây và hoạt động ổn định trên tất cả các hệ điều hành phổ biến trên thực tế, do đó, xét về lợi ích kinh tế thì giải pháp này không chỉ có tác dụng hỗ trợ mọi mặt hoạt động mà còn giúp tối ưu hóa chi phí đầu tư ban đầu cho doanh nghiệp

Một điều rất dễ nhận thấy ở các doanh nghiệp Việt Nam là sự phổ biến của doanh nghiệp quy mô vừa và nhỏ cùng sự đa dạng của ngành nghề cũng như lĩnh vực hoạt động. Trong bối cảnh tăng cường hội nhập như hiện nay thì việc các doanh nghiệp dạng này tiến hành triển khai hệ thống giải pháp và các sản phẩm phần mềm công nghệ số được coi lựa chọn tối ưu nhất đối với các nhà quản trị nhạy bén.

 Trong số các giải pháp có khả năng hỗ trợ hoạt động quản lý doanh nghiệp một cách toàn diện thì Giải pháp SAP® Business ByDesign ™ do CMC Soft xây dựng và phát triển được đông đảo người dùng đánh giá là giải pháp mang tính hoàn chỉnh nhất. Điều đặc biệt là SAP® Business ByDesign ™ được thiết kế dựa trên các yêu cầu kinh doanh cụ thể của các doanh nghiệp vừa và nhỏ nên về cơ bản Giải pháp này có khả năng đáp ứng được toàn bộ nhu cầu của doanh nghiệp cũng như cho phép thích nghi và đáp ứng yêu cầu nhanh với bất kỳ thay đổi nào của doanh nghiệp. Bên cạnh đó, SAP® Business ByDesign ™ còn được CMC Soft cá nhân hóa theo từng người dùng dựa trên vai trò và kinh nghiệm nhằm nâng cao năng suất lao động và tiết kiệm tối đa các chi phi không cần thiết cho doanh nghiệp.

So với các giải pháp SAP khác, SAP® Business ByDesign ™ có nền tảng là công nghệ điện toán đám mây và hoạt động ổn định trên tất cả các hệ điều hành phổ biến trên thực tế, do đó, xét về lợi ích kinh tế thì giải pháp này không chỉ có tác dụng hỗ trợ mọi mặt hoạt động mà còn giúp tối ưu hóa chi phí đầu tư ban đầu cho doanh nghiệp. Tìm hiểu kỹ hơn các tính năng của SAP® Business ByDesign ™ người dùng nhận thấy đây thực sự là công cụ có khả năng hỗ trợ đắc lực tất cả các hoạt động của doanh nghiệp, bao gồm: quản lý quan hệ khách hàng (CRM), quản lý nhân sự (HR), quản lý dự án (PM), quản lý quan hệ nhà cung cấp (SRM), quản lý chuỗi cung ứng (SCM). Với giao diện được thiết kế đơn giản, khoa học, dễ dùng cùng hơn 40 qui trình có sẵn trong hệ thống, giải pháp SAP® Business ByDesign ™ đã từng bước cải thiện năng lực làm việc đối với người lao động và giúp doanh nghiệp có được cái nhìn toàn diện, sâu sắc để có thể đưa ra những quyết định phù hợp hơn trong chiến lược phát triển. Xét trên nhiều phương diện, SAP® Business ByDesign ™ thực sự là cách thức cần thiết để doanh nghiệp tận dụng tối đa mọi nguồn lực nhằm đảm bảo lợi nhuận và sự phát triển bền vững cho các doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp quy mô vừa và nhỏ.