English 日本語
Tại sao Giải pháp SAP® Business ByDesign™ được coi là giải pháp hoàn chỉnh nhất cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ?
27.05.2019 937 lượt xem

Tại sao Giải pháp SAP® Business ByDesign™ được coi là giải pháp hoàn chỉnh nhất cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ?

Tùy thuộc nhu cầu sử dụng và tiềm lực tài chính của mình mà các doanh nghiệp có thể lựa chọn áp dụng loại hình giải pháp ERP cụ thể

Có thể thấy rõ một điều là thời gian gần đây, việc ứng dụng các giải pháp ERP đã trở nên rất phổ biến và mang lại hiệu quả vượt ngoài mong đợi trong cách thức quản trị doanh nghiệp. Với đặc trưng là toàn bộ quy trình nghiệp vụ quản lý của một doanh nghiệp được tích hợp chỉ trong một phần mềm duy nhất nên khi triển khai, ERP cho phép thay thế hoàn toàn các phương pháp quản lý thủ công kém hiệu quả trước đây.

Tùy thuộc nhu cầu sử dụng và tiềm lực tài chính của mình mà các doanh nghiệp có thể lựa chọn áp dụng loại hình giải pháp ERP cụ thể. Tuy nhiên, ở quy mô vừa và nhỏ thì chúng tôi nhận thấy giải pháp SAP® Business ByDesign™ có nhiều ưu điểm phù hợp nhất. Không chỉ có chi phí đầu tư, vận hành, bảo trì hệ thống tốt mà SAP® Business ByDesign™ còn sở hữu nhiều tính năng vượt trội như khả năng đáp ứng hoàn hảo các yêu cầu quản trị của doanh nghiệp và dễ dàng thích nghi với những thay đổi về qui mô, hình thức hoạt động của doanh nghiệp trong tương lai. Đặc biệt, SAP® Business ByDesign™ còn được thiết kế theo hướng cá nhân hóa theo từng người dùng dựa trên vai trò và kinh nghiệm, do đó giúp nâng cao năng suất lao động một cách tối đa.

Mặc dù là giải pháp được thiết kế dành riêng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ song SAP® Business ByDesign™ vẫn được trang bị đầy đủ những tính năng của một hệ thống ERP hiện đại nhất. Các tính năng đó bao gồm: Quản lý tài chính, Quản lý quan hệ khách hàng (CRM), Quản lý nhân sự (HR), Quản lý dự án (PM), Quản lý quan hệ nhà cung cấp (SRM) và  Quản lý chuỗi cung ứng (SCM). Khi vận hành, mỗi tính năng của SAP® Business ByDesign™ giúp doanh nghiệp chuẩn hoá qui trình hoạt động và mang lại hiệu quả tối đa giữa các bộ phận. Sự liên kết về mặt thông tin và dữ liệu chính là cơ sở để nhà quản trị kịp thời nhìn nhận những mặt mạnh cũng như hạn chế để đưa ra chiến lược phát triển phù hợp nhất cho doanh nghiệp của mình trong các giai đoạn tiếp theo.

Cũng giống như các giải pháp ERP khác, SAP® Business ByDesign™cho phép điều hành toàn bộ doanh nghiệp dựa trên một giải pháp duy nhất. Do được xây dựng trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây nên giải pháp này giúp tối ưu hóa chi phí đầu tư ban đầu. Khi lựa chọn SAP® Business ByDesign™, doanh nghiệp được tiếp cận với hơn 40 quy trình có sẵn trong hệ thống, vì vậy mà các công tác quản trị trở nên đơn giản và toàn diện hơn hẳn cách thức quản lý truyền thống. Bên cạnh đó, giải pháp SAP® Business ByDesign™còn được các chuyên gia thiết kế với giao diện khoa học, trực quan nên rất thuận lợi cho người dùng, nhất là những người lao động chưa có nhiều kiến thức về công nghệ. Với những ưu điểm nổi bật kể trên thì rõ ràng, SAP® Business ByDesign™ là giải pháp hoàn chỉnh nhất cho các doanh nghiệp hoạt động ở quy mô vừa và nhỏ.