English 日本語
Vì sao Phần mềm kế toán online CeAC được coi là giải pháp đồng hành cùng mọi doanh nghiệp?
05.05.2019 869 lượt xem

Vì sao Phần mềm kế toán online CeAC được coi là giải pháp đồng hành cùng mọi doanh nghiệp?

Điểm nổi bật nhất của Phần mềm kế toán online CeAC là cho phép quản trị đa chiều với khả năng tổng hợp số liệu, báo cáo tức thời và chính xác

Phần mềm kế toán online CeAC là sản phẩm thuộc sở hữu trí tuệ của Công ty TNHH Giải pháp Phần mềm CMC – một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp hệ thống giải pháp và các sản phẩm phần mềm đóng gói dành cho doanh nghiệp hiện nay. Được xây dựng trên nền tảng các công nghệ hiện đại như công nghệ điện toán đám mây, công nghệ di động… với nhiều tính năng ưu việt có khả năng hỗ trợ nghiệp vụ tự động nên thực tế triển khai phần mềm CeAC cho thấy đây là sản phẩm  giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí cũng như nâng cao hiệu quả và năng suất người lao động một cách rõ rệt.

Theo đánh giá từ phía người dùng thì CeAC là phần mềm kế toán online có khả năng bảo mật cao, dễ dùng và phù hợp với mọi quy mô/ loại hình doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Bên cạnh thiết kế khoa học, đơn giản, trực quan thì các chuyên gia kĩ thuật của CMC Soft còn xây dựng CeAC thành các phân hệ giúp hỗ trợ tốt nhất các hoạt động mang tính chuyên môn của nghiệp vụ kế toán. Điều này không chỉ là giải pháp tăng cường hiệu quả làm việc cho bộ phận kế toán mà còn trở thành công cụ để giảm thiểu áp lực và những sai sót không cần thiết đối với kế toán viên, mang lại lợi ích tốt nhất cho doanh nghiệp. Với những tính năng được tích hợp, chắc chắntrong tương lai sản phẩm này sẽ trở thành lựa chọn thông minh và phổ biến của các nhà quản trị doanh nghiệp nhạy bén.

Điểm nổi bật nhất của Phần mềm kế toán online CeAC là cho phép quản trị đa chiều với khả năng tổng hợp số liệu, báo cáo tức thời và chính xác. Nói cách khác, do sản phẩm này sử dụng công nghệ điện toán đám mây nên người dùng hoàn toàn có thể truy cập phần mềm mọi lúc, mọi nơi, trên mọi thiết bị có kết nối internet để hoàn thành công việc một cách nhanh nhất. Việc tích hợp các công cụ tiện ích như tổng hợp số liệu, thiết lập báo cáo… giúp đảm bảo tính đúng đắn và đồng nhất cho các dữ liệu nhập vào hệ thống, từ đó tạo điều kiện thuận lợi cho người dùng khai thác, kiểm tra, đối soát khi cần thiết. Căn cứ trên những số liệu của được lưu trữ trên phần mềm nhà quản trị kịp thời điều chỉnh hoặc đưa ra chiến lược phát triển phù hợp hơn nhằm bảo đảm lợi nhuận và tốc độ tăng trưởng bền vững cho doanh nghiệp. Mặt khác, Phần mềm kế toán online CeAC còn giúp doanh nghiệp kịp thời cập nhật các quy định mới nhất về chính sách và phát luật Việt Nam liên quan tới hoạt động của doanh nghiệp. Chính vì thế, việc lựa chọn và triển khai sản phẩm này được coi là giải pháp đồng hành giúp các doanh nghiệp hoạt động ổn định và phát triển đúng hướng.